เบอร์มงคล

รวมเบอร์มงคล สุดยอดแห่งผลรวมและรหัสเลขศาสตร์ เลขศาสตร์สุดยอดแห่งตัวเลขแบบจับคู่ตัวเลข

การคำนวณรวมเลขศาสตร์ ยกตัวอย่างเช่น
08-45545546 คือ 45/55/54/45/55/54/46 การจับคู่ออกมาดีทุกคู่ทุกเบอร์ครับ (จับคู่โดยไม่รวม 08 ข้างหน้าครับ)

เบอร์นี้ความหมายจับคู่เป็นเลขศาสตร์ที่ดีที่สุดด้วยครับ
– ผลรวมหมายเลข 45 เทพีแห่งโชค
– ผลรวมหมายเลข 55 เจริญก้าวหน้าและสุขสบาย
– ผลรวมหมายเลข 54 ดวงดาวแห่งโชค
– ผลรวมหมายเลข 46 การแสวงหา
เป็นตัวอย่างความหมายของเบอร์นี้ครับ

แนะนำเลือกเบอร์ในหมวดหลักได้เลยนะครับ

 

4b106d3b0f9d347b1d4cccf8c เบอร์มงคล

เบอร์สวย12call

หมวด 080 – 089 ซึ่งเป็นเบอร์ระบบเติมเงินนะครับ

พร้อมหมวดใหม่ 061,062,090,091 นะครับ เลือกดูเลือกชมกันได้เลยจ้า

(ซิมมีจำนวนเยอะ จัดให้ลูกค้าดูได้สะดวกครับ)

เบอร์สวย061 เบอร์มงคล

เบอร์สวย062 เบอร์มงคล

เบอร์สวย12call หมวด080 เบอร์มงคล

เบอร์สวย12call หมวด081 เบอร์มงคล

เบอร์สวย12call หมวด082 เบอร์มงคล

เบอร์สวย12call หมวด083 เบอร์มงคล

เบอร์สวย12call หมวด084 เบอร์มงคล

เบอร์สวย12call หมวด085 เบอร์มงคล

เบอร์สวย12call หมวด086 เบอร์มงคล

เบอร์สวย12call หมวด087 เบอร์มงคล

เบอร์สวย12call หมวด088 เบอร์มงคล

เบอร์สวย12call หมวด089 เบอร์มงคล

เบอร์สวย 12call หมวด0901 เบอร์มงคล

เบอร์สวย 091 เบอร์มงคล

เรารับประกันซิมเบอร์สวยใช้ได้จริงภายใน 7 วัน

(รีบเติมเงินเติมวันลงทะเบียนหรือเปลี่ยนเป็นรายเดือนให้ซิมนะครับ)

เราไม่ได้ตั้งราคาไว้สูงๆแล้วแกล้งลดเยอะๆหลอกลูกค้าครับ*

ราคาซิมตั้งราคาสมน้ำสมเนื้อ ราคาเบอร์ถูกมากถ้าเทียบกับความสวย

สนใจสอบถามเบอร์เช็กซิมได้ตลอดเวลาเลยนะคร

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อเบอร์สวย

Tel : 085-1375221 (ติดต่อ แอล ได้ 24 ชม ครับผม)

Email : sudrich88@hotmail.com

<< หรือติดต่อผ่าน Email ตามฟอร์มตามด้านล่างได้ครับ>>

ชื่อของคุณ (ต้องการ)

อีเมล์ของคุณ (ต้องการ)

หัวข้อ

ข้อความของคุณ

รอ Email ตอบกลับก่อนโอนเงินนะครับผม ขอเช็กซิมก่อนครับผม*

ความหมายเลขคู่เลขศาสตร์
การคำนวณรวมเลขศาสตร์ ยกตัวอย่างเช่น
08-45545546 คือ 45/55/54/45/55/54/46 การจับคู่ออกมาดีทุกคู่ทุกเบอร์ครับ (จับคู่โดยไม่รวม 08 ข้างหน้าครับ)
ตำราเกี่ยวกับคู่มงคลที่ดีที่สุดครับ (เป็นเลขศาตร์ความหมายดีปานกลางถึงดีที่สุดครับผม)
00 / 04 / 05 / 06 / 09 / 14 / 15 / 16 / 17 / 18 /19 / 22 / 23 / 24 / 25 / 26 / 27 / 29 / 32 / 35 /36 / 39 / 40 / 41 / 42 / 44 / 45 / 46 / 47 /50 / 51 / 52 / 53 / 54 / 55 / 56 / 59 / 60 /62 / 63 / 64 / 65 /66 / 68 / 69 / 72 / 74 /78 / 79 / 86 / 87 / 88 / 89 / 90 / 91 / 92 /93 / 95 / 97 / 98 / 99
ดูความหมายได้เลยครับ
00 เป็นคนริเริ่มสร้างสรรค์อยู่เสมอ ไม่ชอบย่ำเท้าอยู่กับที่ เป็นนักปฎิวัติ ทำอะไรแปลกจากคนอื่น เป็นเลขปาฏิหาริย์ ผู้ที่ถือครองมักเถรตรง เป็นเลขมงคลมาก โชคดีมีลาภ ผู้ที่ใช้เลข 00 หาข้อดีในการใช้ประโยชน์จากผลพลังการดึงดูดครั้งนี้ได้จะร่ำรวยมากเพราะเป็นเลขที่มีพลังเสน่ห์ประหลาดแฝงเล้นอยู่ในตัว ชีวิตจะรุ่งเรืองเฟื่องฟูมาก มีการงานตำแหน่งสูง หน้าที่การงาน การเงินก้าวหน้าก้าวไกล มีเกียรติในสังคม สมบูรณ์ทุกอย่าง สุขภาพดี ไม่มีโรคภัยไข้เจ็บ ด้านความรักก็ดี คนรักฉลาด มีรูปสมบัติพร้อมทรัพย์สินมากมาย รักกันดี มีแต่ความรุ่งโรจน์และสมบูรณ์ทุกอย่าง
01 เห็นเลวป็นดี แสงส่วางกับความมืด ขัดแย้งอารมณ์แรง เสียชื่อเสียง มีภัยจากคนรอบข้าง เป็นคนเที่ยงตรง ไม่ยอมใคร ตรงไปตรงมา ไม่เกรงใจใคร
02 ญ ช้ำรัก รักซ้อน เสียใจ เสียเงิน อ่อนหวานนุ่มนวล ความไม่แน่นอน เป็นไปอย่างช้าๆ ลึกลับ ยั่วยวน มารยา มืดมน เอาอกเอาใจ
03 บ้าพลัง ใจร้อน ไม่กลัวใคร ขยัน เคร่งเครียดเกิน เหมาะกับคนนักเลง ต้องการทำงานช่าง ตำรวจ สายลับ
04 เป็นคนฉลาดมีสติปัญญาไหวพริบดีมาก รู้ทันคน ฉลาดในการวางตัวในที่ทุกสถาน ชอบเดินทางไกล บางครั้งเหมือนขาดเพื่อนแท้ แต่เพราะความฉลาดของตนเองจึงประสบความสำเร็จในชีวิตได้เป็นดาวบุญให้ผลในการค้าขาย การเจรจาติดต่อสื่อสาร ผู้ตรวจสอบ นักเจรจา ตบแต่งบัญชี
05 ให้ผลในด้านการศึกษา ศาสนา มีศิลธรรม ความซื่อสัตย์ ความรับผิดชอบ ชอบคบผู้ใหญ่และต่างชาติ มีความรู้ดี มีปัญญา เป็นคนน่าเชื่อถือและน่าเลื่อมใสศรัทธาของคนที่พบเห็น ทำการงานใดๆ มักราบรื่น มีคุณธรรม จิตใจดีมีเมตตาใฝ่ไปในทางธรรม
06 ดึงดูเพศตรงข้าม รสนิยมดี เป็นดาวบุญให้ผลด้านการเงิน ความรัก ที่หลับที่นอน ความสนุกสนาน ความสมหวัง ความงาม มีความสุขสบาย มีจินตนาการ ชอบศิลปะ ชอบอิสระ มีโลกส่วนตัว ไม่เบียดเบียนใคร จิตใจดีมีเมตตา ผู้คนรักใคร่ มีเสน่ห์ มีตำแหน่งหน้าที่การงานดี ร่ำรวยด้วยทรัพย์สินเงินทอง
07 เคร่งเครียด เก็บกด ขี้กังวล ข้อดีอดทน ขยันแต่เครียด เป็นคนรักอิสระและมีความคิดเป็นของตนเองอย่างเด่นชัด ไม่ชอบตามแบบ
08 หลงตัวเอง กู่ไม่กลับ นักเลงงานอบายมุข คิดการใหญ่ ไม่เกรงกลัวใคร ไม่เกรงใจใคร มุทะลุ
09 โลกส่วนตัว เซนส์แรง เชื่อในศาสตร์เร้นลับ กล้าตัดสินใจ ลางสังหรณ์แม่น ดาวพระเกตุ มีญาณ มีการหยั่งรู้ มีการติดต่อกับต่างประเทศ ได้รับมรดก โหราศาสตร์ นักบวช สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ คนทรงเจ้า การมีอายุยืน
10 ชีวิตมักระทมขมขื่น ทุกทรมาน เพราะโรคภัยไข้เจ็บเบียดเบียน หรือปัญหายุ่งยากภายในครอบครัว หรือปัญหาการงาน มีหนี้สินมาก มักมีอุปสรรค บริวามักให้โทษ อาภัพ ชีวิตมักมีอุปสรรค
11 ทำอะไรมักจะดีแต่ตอนต้น สุดท้ายก็ล้มเหลว เข้าลักษณะต้นดี ปลายร้าย นับหนึ่งไม่ถึงสิบ ชีวิตมักมีอันตรายแอบแฝง ให้ระวังการถูกทรยศหักหลังจากผู้อื่น และเพศตรงข้าม ทำคุณคนไม่ขึ้น
12 เลขผัวเมียทะเลาะ สองบุคคลิก เด่วดีเด่วร้ายชอบทะเลาะกับคนใกล้ตัว ตามตำนานนิทานชาติเวร
13 มหาอุต สามีชู้ตีกัน ทำไรเร็ว ระวังอุบัติเหตุ เหมากับนักกีฬา ใจร้อนโกรธง่าย คนใช้ต้องมีสติ
14 เก่งเจรจา พูดดี นำเสนองาน นักวิชาการ คิดเป็น จะทำให้ชีวิตประสพผลสำเร็จอย่างมั่นคง สติปัญญาไหวพริบดี ความจำแม่นยำ จะนำพาไปสู่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ ส่งเสริมให้มีความรุ่งโรจน์อย่างมั่นคง เข็มแข็ง สุขุมล้ำลึก ชอบไขว่คว้าค้นหาความก้าวหน้าให้กับชีวิต มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ความคุ้มครอง มีโอกาศไปเกี่ยวข้องกับต่างประเทศทุกรูปแบบ สนใจธรรมมะ รักความยุติธรรม
15 การเรียนดี ผู้ใหญ่เมตตา15 มีเสน่ห์ เมตตา หนักแน่ความรักสดใส มีปัญญาโลดโผนแล่นว่องไว ฉลาดเฉียวดีนัก ดาวคู่แห่งปัญญา ทำให้เป็นที่รักของผู้ใหญ่ และเจ้านายดีมาก มีคนมาช่วยเหลือสนับสนุนตลอดเวลา เลข 1 และ 5 รวมกันได้ 6 ดาวศุภโชค โภคทรัพย์ เป็นหมายเลขที่โชคดีมาก จะได้รับพรอันประเสร็จ เป็นบุคคลที่มีความโชคดีเกี่ยวกับการเงิน
16 การเงินดี 16 คู่สมพล แต่แต่งงานช้าไปหน่อย ให้กำลังในด้านยศศักดิ์ การเงิน ความรัก ทำให้มีอารมณ์รุนแรงในเรื่องรักใคร่ รู้จักใช้จ่ายเงิน หากมีความสำเร็จในชีวิตที่ยิ่งใหญ่มักจะต้องพบกับจุดจบอย่างไม่คาดคิดหมาย เลข 16 ไม่เหมาะกับสตรีเป็นอย่างยิ่ง จะทำให้ผิดหวังเรื่องความรักทุกรูปแบบ เช่นแต่งงานช้า ไม่ได้แต่ง หรือแต่งแล้วต้องเลิกกัน เหมาะกับผู้ชายอย่างเดียว
17 ร้อนรุนแรง เป็นคนมั่นใจ เหมาะการบริหารเป็นผู้นำ รักจริงเกลียดจริง ทำงานหนัก เหน็ดเหนื่อย ต่อสู่ แสวงหายศศักดิ์อำนาจ ให้มีชื่อเสียงและตำแหน่ง เลยทำให้มียศใหญ่โตขึ้น มีสติปัญญาแตกฉาน เข้าใจอะไรได้ง่าย
18 ชีวิตอยู่ไม่ติดที่ มีการโยกย้าย เปลี่ยนแปลงอยู่บ่อยๆ จึงไม่เหมาะกับอาชีพที่ทำงานอยู่กับที่ ควรหางานที่จะต้องเดินทางจะเหมาะกว่า แต่งงานช้า เลขนี้ไม่เหมาะกับสุภาพสตรีอย่างยิ่ง
19 เข้าสังคม ได้เป็นผู้นำ ได้เป็นที่รู้จัก เหมาะกับต่างแดน ราชการนักแสดง เทคโนโลยี เลข ๑๙ ดวงค่อนข้างดี มีความสำเร็จและดีเด่นทางด้านการศึกษาและหน้าที่การงานสูงส่ง ไม่มีวันอับจนและตกอับ หมายเลขนี้ดีต่อชายร้ายต่อหญิง คือไม่เหมาะสำหรับผู้หญิง เพราะเป็นหญิงจะถูกกลั่นแกล้ง หากเป็นชายจะมีความรุ่งโรจน์มาก
20 เป็นคนเพ้อฝัน ไม่ชอบอยู่กับที่ อ่อนไหวง่าย มีความทะเยอทะยานสูง ชอบคิดการใหญ่ ต้องหาเพื่อนร่วมงาน หรืออยู่ใต้บังคับบัญชา หมายเลขนี้ไม่เหมาะกับสุภาพสตรี แต่งงานช้า ไม่ได้แต่ง
21 เป็นคนสองบุคลลิคภายในตนเอง เป็นคนกล้าแข็ง ซ่อนบุคลิก ชีวิตจะมีเหตุแตกหักกลางคัน มีความทุกข์ ผิดหวัง บางครั้งชีวิตอาจจะส่งผลให้พบกับความรุ่งโรจน์และจะล้มอย่างฉับพลัน
22 อ่อนหวานใจดี บ่งบอกถึงเป็นคนเพ้อฟันมีอารมณ์อ่อนไหว เป็นคนมีลางสังหรณ์ดี เป็นนักคิดนักฝัน มั่นใจตัวเองสูง ไม่ชอบอยู่กับที่ ชอบแหวกแนว มีดวงโชคลาภ อาจจะร่ำรวยหรือเด่นดังอย่างไม่คาดคิด จะได้ดีเพราะโชคมากกว่าที่จะสร้างมาด้วยตนเอง
23 อังคาร ส่งผลให้ชายเจ้าชู้ ผู้หญิง มีเสน่ห์ ใจคอกว้างขวาง ตรงไปมา กล้าลุยอย่าท้า ถ้าเป็นสุภาพสตรีจะดี จะมีผู้ใหญ่ที่มีอิทธิพลคอยให้การช่วยเหลือสนับสนุน ส่งผลทำให้ชีวิตประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดี เป็นคนอารมณ์เร่าร้อน รุนแรง ผู้ใหญ่จะให้การสนับสนุนดี ถ้าเป็นชายจะมีเมียหลายคน เป็นเลขไม่น่าไว้ใจนักสำหรับสุภาพบุรุษ แต่ดีกับสุภาพสตรี
24 เป็นที่รักของคนทั่วไป มนุษย์สัมพันธ์ดี ดึงดูดใจให้คนชอบพอรักใคร่ ทำให้มีรูปร่างน่าเสน่หา เจรจาไพเราะเป็นดาวคู่มิตรแห่งเจ้าเสน่ห์ สุภาพโรแมนติก มีโชคดีเกี่ยวกับการเรื่องเงินๆทองๆ และเป็นดาวการเงิน มีเพื่อนและบริวารมาก เพื่อนฝูงมักให้การอุปถัมภ์ ค้ำจุน เป็นที่รักของคนทั่วไป สติปัญญาดี เป็นนักพูดชั้นดี เหมาะกับอาชีพ นักปกครอง บริหาร นักการค้า เข้ากับใครได้ง่าย และได้รับความสุขในด้านความรัก เป็นหมายเลขที่ดีที่สุดเลขหนึ่ง
25 ส่งเสริมชีวิตให้มีความก้าวหน้า มีความรู้ความประพฤติดี สามารถตั้งตัวได้และมีฐานะดี เป็นคนปราดเปรื่องชอบศึกษาหาความรู้ เข้ากับผู้ใหญ่เป็น หาเงินเก่ง สุขุมรอบคอบ ฐานะมั่นคง มีทรัพย์สิน ดวงความรักดี ดูเผินๆ ชีวิตน่าจะประสพความสำเร็จเป็นอย่างดี แต่กว่าจะประสพความสำเร็จต้องผ่านอุปสรรคและการต่อสู้อย่างเหน็ดเหนื่อย
26 มีเสน่ห์ในคำพูดได้ดีเพราะปาก เอาใจเก่ง มีคนชอบมาปรึกษา หวั่นไหวไม่รู้จะเลือกใครเป็นคู่ดี เป็นคนเกิดมาเพื่อช่วยเหลือผู้อื่น ดูเผินๆ ชีวิตน่าประสบความสำเร็จ แต่ควรระวังเรื่องโลกีย์เพราะผลรวมได้เลข 8 เป็นอิทธิพลของดาวราหู
27 ชีวิตจะพบกับความสำเร็จอย่างงดงาม มีความคิดเห็นเป็นของตนเอง ชีวิตมักจะพบกับความกดดันอย่างรุนแรง มีความทุกข์ผิดหวังเข้ามาแอบแฝง อาจจะมีชีวิตที่วุ่นวายบ้างในเรื่องเพศตรงข้ามที่อาจจะเข้ามาสร้างปัญหามาให้ตลอดเวลา
28 หาคล่อง ไม่เก็บเงิน ธุระกิจสีเทา หมุนเงินก้อนใหญ่ คบทีละ2คน ฟันฝ่าอุปสรรค เหน็ดเหนื่ยขนาดหนัก ความทุกข์แอบแฝงอยู่
29 สวยงามมีเสน่ห์ กระตือรือร้น เหมาะกับงานศิลป์ มีไหวพริบ เป็นคนโลเลอยู่บ้าง เลข 2 กับ 9 บวกกันได้ 11 จึงเป็นคนทะเยอทะยานอย่างแรงกล้า ไม่ยอมคน มั่นใจในตนเอง เป็นคนอ่อนนอกแข็งใน ดื้อรั้น ช่างคิดช่างแค้น เป็นคนสำอาง รสนิยมดี ชีวิตไม่ลำบาก
30 ความรุ่งเรืองควบคู่ไปกับความแปรผัน มักจะไม่หยุดนิ่งอยู่กับที่ สามารถส่งผลให้รุ่งโรจน์อย่างโลดโผนมาก แต่ความรุ่งโรจน์ก็อาจพังลงอย่างฉับพลัน ไม่แน่นอนในชีวิต
31 ต้นร้ายปลายดี ชีวิตมักจะโชคร้ายในเบื้องต้นและประสบความสำเร็จในบั้นปลาย จะมีทุกข์ อุปสรรค กลายเป็นคนอมทุกข์ ชีวิตมักจะหักกลาง มักประสบเรื่องสะเทือนใจและเรื่องอื้อฉาว
32 เสน่ห์ดึงดูดและโชคในความรัก เลขนี้ดีทางด้านความสัมพันธ์ระหว่างเพศ เป็นคนมีเสน่ห์ ดึงดูดใจเพศตรงข้าม เลขนี้จะดีกับผู้หญิงเพราะจะมีผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือสนับสนุน ส่งเสริมให้ชีวิตประสบความสำเร็จ แต่อาจเจ้าชู้ได้ มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม
33 ใจแข็ง ดุดันใจร้อนรุนแรงงานช่าง พลัง ศัลยกรรม ดื้อ มั่นใจสูง ฝีมือดีมาก เป็นคนมีอารมณ์ร้อนฉุนเฉียวอย่างรุนแรง ทำอะไรเอาแต่ใจตนเอง
34 พูดแล้วแต่ชอบทำดื้อ รักรุนแรงไม่โรแมนติก มีศัตรูโดยไม่รู้ตัว ไม่มีเล่เหลี่ยม สมองดี เรียนรู้เร็ว ต่อสู้กับอุปสรรคและแก้ปัญหาในการดำเนินชีวิตอย่างมากมาย ต้องเหน็ดเหนื่อยทุกรูปแบบ
35 รวมได้8 คู่สมพล นักเลงมีคนหนุน เจริญก้าวหน้า เจ้าอารมณ์ เหมาะกับชาย มีสติปัญญา มีความคิดที่เฉียบขาด แตกหักตั้งมั่นจริงจัง อาจถูกหลอกถ้าตกอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ไม่ดี ถูกคนเอารัดเอาเปรียบถูกเบียดบังเอาความดีความชอบ มีพรสวรรค์เข้ากับคนได้ทุกระดับ ชีวิตบั้นปลายจะประสบความสำเร็จ ผู้ใหญ่ให้การอุปถัมภ์
36 รวมได้9 หล่อสวยเลือกได้ มีความสามารถเฉพาะ หยิ่ง มั่นใจ ค้าขายประสบความสำเร็จ เป็นดาวคู่มิตรกัน สติปัญญาดี ขยันหาเงินทำมาหากิน ให้ผลดีทางการค้าขาย ชีวิตประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีจะมีคนให้การอุปถัมภ์ค้ำจุนช่วยเหลือ และมีเพื่อนฝูงมาก มีเสน่ห์ดึงดูดใจเพศตรงข้าม จะค่อนข้างเจ้าชู้โดยเฉพาะเพศชาย
37 อุบัติเหตุ มีเคราหะ ขยันต้องสู้ ทำงานหนัก ทนทนทน คนขี้ตกใจห้ามใช้ หมองูกับพญานาค ทนทุกข์
38 สะเพร่า ทำไรรวดเร็ว แสงส่วางกับความมืด ขัดแย้งอารมณ์แรง เสียชื่อเสียง มีภัยจากคนรอบข้าง
39 มีโชคในการแข่งขัน อารมค่อนข้างแปรปรวน มีโชคด้านธุรกิจการค้าเทคโนโลยี ถือเป็นเลขกลาง ๆ มักจะพบกับความยุ่งยากในชีวิติที่ต้องแก้อยู่บ้าง มักจะมีมิตรสหายมาก ให้การเกื้อกูลได้เป็นอย่างดี
40 การพบเจอสิ่งแปลกใหม่ เป็นเลขดี แต่ชอบเพ้อฝันถึงสิ่งแปลก ๆ ชอบสิ่งเร้นลับมหัศจรรย์ มีรสนิยมแปลก ๆ ชอบสร้างความประหลาดใจให้แก่วงและคนในสังคมอยู่เสมอ เชื่อใจคนง่าย มักชอบเดินทาง ชอบเปลี่ยนที่อยู่บ่อย ๆ ชอบคิดค้นของแปลกใหม่ ๆ
41 ความปราดเปรื่อง ความทะเยอทะยาน และความสำเร็จ เป็นเลขดีเกือบร้อยเปอร์เซ็นต์ บ่งถึงความสำเร็จในชีวิต ผู้ใหญ่มักให้การอุปถัมภ์ สติปัญญาว่องไว มีสมองปราดเปรื่อง ตั้งแต่วัยเด็กเป็นคนเข้ากับมิตรสหายได้อย่างสนิท แต่จะซ่อนความเป็นคนใฝ่ฝันทะเยอทะยานไว้ไม่ให้ใครเห็น
42 สวยงามอ่อนไหว เป็นเลขดีแต่ออกจะนิ่มนวล ชอบด้านศิลปะกวีนิพนธ์ จิตใจละเอียดอ่อน บอบบาง อ่อนไหวง่าย มีความละมุนละไมในสายเลือด มีหัวทางประดิษฐ์คิดค้น แต่ค่อนข้างจะเพ้อฝันไม่ชอบท่าทีแข็งกร้าว ชีวิตจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี มีมิตรสหายมากมักเป็นที่รักแก้บุคคลทั้งหลาย
43 ชีวิตที่ต้องระวังเพื่อตั้งมั่น เป็นเลขร้าย เพราะ 43 รวมกันได้ 7 คือดาวเสาร์บ่งบอกถึงความวิปริต ศัตรูคอยจะกลั่นแกล้งอยู่เบื้องหลังตลอดเวลา และมีทุกข์อยู่เนือง ๆ
44 ความรุ่งโรจน์ เป็นเลขดี เป็นดาวพุธสองดวงหนุนนำให้มีความรุ่งโรจน์โชติช่วงน่าภาคภูมิ มีดีที่ฝีปาก จะพูดจาสื่อสารเรื่องใดเป็นได้ดี เป็นคนเชื่อถือน่าประทับใจเสมอ มีความฉลาดอยู่ในตัว ช่างคิด ช่างวางแผน มีเสน่ห์และความกล้าใจใหญ่ แต่ก็มีลูกดื้อแบบหัวชนฝาไม่ฟังใครได้เหมือนกัน ชะตาชีวิตสดใสรุ่งเรือง มักจะมีผู้อุปถัมภ์ช่วยเหลือ มีความสำเร็จในชีวิต
45 เลขคู่ปัญญา ติดต่อผู้ใหญ่ดี รวมได้9 เป็นคนมีหลักการ โชคลาภและความสำเร็จ เป็นเลขดีเกือบเต็มร้อย ชีวิตมักจะมีโชคดี มักจะประสบโชคดีอย่างไม่คาดฝันอยู่บ่อย ๆ จะได้ลาภก้อนโตจากการเสี่ยงทุกรูปแบบ คนเลขนี้สติปัญญาเฉียบแหลม รู้ทั้งวิชาการทางโลกและชีวิต ทำอะไรก็ได้รับความร่วมมือจากคนอื่น มักสำเร็จอย่างไม่คาดฝันเสมอ การงานมั่นคง มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองคอยให้ความช่วยเหลือแบบไม่น่าเชื่อ ความรักราบรื่น ถนัดการพูดเจรจาหรือสั่งสอน จิตใจเยือกเย็น ไม่หวั่นไหว เลขนี้มีความมั่นคงในชีวิตดี ทำอะไรก็ดี
46 คู่ธาตุน้ำ เสน่ห์ หลั่งไหลมาดุจสายน้ำ อ่อนหวานสนุกสนาน รักสวยงามใช้ได้ทั้งชายและหญิง การแสวงหาและความสำเร็จ เป็นเลขดี มากไปด้วยมิตรสหายคนรักใคร่ มีแนวโน้มประสบความสำเร็จ มักจะมีโชคดีอยู่บ่อย ๆ สติปัญญาแจ่มใส เป็นคนมีรสนิยมสูง มีเสน่ห์ ไม่ชอบหยุดนิ่งอยู่กับที่ ชอบแสวงหาสิ่งใหม่ ๆ ที่ควรระวังก็คือมักเป็นคนใจอ่อนนั่นเอง
47 สู้ชีวิต คิดมาก พูดจาน่าเชื่อ อดทนทำงานหนัก ความรุ่งเรืองที่ต้องแลกด้วยหยาดเหงื่อ เป็นเลขดีเข้มแข็ง มักจะใจอ่อน และเชื่อใจคนง่าย เป็นคนขยันมั่นเพียรดี มักได้รับความสำเร็จจากความพยายามอันเหนื่อยยากกว่าจะพบเป้าหมาย ต้องใช้ความอดทนและพยายามมากจึงสำเร็จ
48 วุ่นวาย ปากไม่ดี มีปัญหาเอกสาร ห้ามประกันคนอื่น หวาดระแวงเพราะรู้ทัน
49 มาไวไปไว เร็วจนตามไม่ทัน ทันสมัย ติดต่อต่างชาติ ไม่ค่อยดี มีความอับโชค ชีวิตมีอุปสรรค มักถูกอำนาจมืดคุกคาม ถ้าเป็นสุภาพสตรีจะถูกญาติสามีกดดันกลั่นแกล้ง
50 เป็นเลขดีแห่งคุณธรรม และพลังเหนือธรรมชาติ เป็นตัวสติปัญญา เป็นคนมีคุณธรรม ส่วนดาวมฤตยูทำให้เดินทางต่างประเทศ และสิ่งศักดิ์สิทธิ์บ่งถึงโชคในต่างแดนหรือผจญชีวิตในแดนไกลมักจะไปใช้ชีวิตในต่างประเทศ หรือได้ไปศึกษาหรือคบหากับคนต่างชาติต่างภาษา ชอบคิดค้น แสวงหาธรรมะ เชื่อในความเร้นลับของธรรมชาติ และมีญาณสัมผัสกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ได้
51 เป็นหมายเลขโชคดีมาก ทำให้มีเสน่ห์และเป็นคู่มิตร จะได้รับพรอันประเสริฐ บ่งถึงความสำเร็จ มิตรสหายมาก มีรสนิยมทางศิลปะ ละเอียดอ่อนประณีต มีอำนาจ มีสติปัญญาแตกฉาน อำนวยให้เกิดความสำเร็จ
52 ชีวิตดีแต่ต้องเตรียมพร้อมกับอุปสรรคในภายหน้า ดูเผินๆ เป็นเลขดี ทำให้ชีวิตได้รับความสำเร็จอย่างดี แต่ต้องใช้ความพยายามและความอดทน ถ้าเลข 52 เป็นเลขบุรุษ จะได้รับความเกื้อหนุนจากสตรีอย่างดีเยี่ยม เรียกว่า ดาวนารีอุปถัมภ์
53 คนที่ได้เลขนี้ต้องมีใจคอหนักแน่น เป็นเลขกลาง ๆ เลข 5 จะนำความสำเร็จในชีวิตมาให้เป็นอย่างดี แต่ต้องระวังเลข 3 จะทำให้อนาคตเบื้องหน้ามีมุมหักเหได้ อย่าหูเบาเชื่อใครง่ายนัก และอย่าได้สมาคมกับบุคคลที่ไม่น่าไว้วางใจ
54 สติปัญญาและความสำเร็จ เลขรวมกันได้ 9 เป็นดาวเกตุ เรียกว่ามีองค์รักษา เป็นเลขที่แสดงถึงนิมิตแห่งความสำเร็จ ชีวิตมักจะได้รับการคุ้มครองจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เป็นคนเรียนรู้ง่าย มีสติปัญญาแตกฉาน เข้าใจอะไรได้ง่าย อุปสรรคในชีวิตมีน้อย ชีวิตประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี
55 เลขคุณธรรม ปัญญา ความรุ่งโรจน์แห่งชีวิต ดาวพฤหัสบดีสองดวงส่งเสริมให้อยู่สุขสบาย ชะตาชีวิตสดใสรุ่งโรจน์ ฐานะความเป็นอยู่มั่นคง เป็นเลขดีบ่งถึงความก้าวหน้าของชีวิตอย่างมั่นคงมีความเที่ยงธรรม และรักในคุณธรรมความดี ในใจมักเลื่อมใสในสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ชอบเดินทางไกล เป็นเลขที่ให้คุณกับชีวิตเลขหนึ่ง
56 คู่ทรัพย์โชค เลขดี โชคมาพร้อมสติ มีเสน่ห์ มีผู้อุปถัมถ์ เป็นเลขดี แต่จิตใจอ่อนไหวง่าย ชีวิตจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี แต่ต้องระวังจิตใจ อย่าไปลุ่มหลง เพราะชีวิตถ้าลุ่มหลงอะไรมักจะลุ่มหลงอย่างงมงายจนโงหัวไม่ขึ้น เลข 56 เป็นการผสมผสานระหว่างดาวแห่งโลกีย์และดาวแห่งธรรม ขอให้จิตใจเข้มแข็งหนักแน่นต่ออบายมุขทั้งหลาย
57 โผงผาง โต้เถียงผู้ใหญ่เพื่อความถูกต้องคิดมาก ชอบพิสูจน์ เป็นคนมีความคิดขัดแย้งในตัวเอง ค่อนข้างดื้อรั้น เอาแต่ใจ มักไม่เชื่อใจใคร ทำอะไรมักจะทำแบบครึ่ง ๆ กลาง ๆ
58 ปัญหาไม่จบสิ้นเพราะเก่ง แก้ปัญหาเก่ง นักลอกเลียน ชอบหลงผิด เข้าลักษณะต้นตรงปลายคด จิตใจมักจะวิปริตเฉไฉออกนอกลู่นอกทางชอบคัดค้านด้านศาสนา
59 เบอร์ พระ หมอดู ปรัญชาศาสนา ผู้มีลางสังหรณ์และศรัทธาในพลังเหนือธรรมชาติ เป็นเลขมงคล เป็นคนยึดมั่นในสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เชื่อถือในศาสนา และศรัทธาความเร้นลับของธรรมชาติ มักเป็นคนหัวเก่า รักความยุติธรรม เชื่อในวิญญาณ ชอบพิธีกรรมและโชคลางต่าง ๆ สนใจศาสตร์เร้นลับเป็นคนมีลางสังหรณ์ดีเยี่ยม บุคคลเลข 59 จะเป็นคนที่ได้รับความสำเร็จในทางนี้โดยเฉพาะ
60 เลขแห่งศิลป์ รักความสวยงามและความเพ้อฝัน บุคคลที่ตกอยู่ใต้อิทธิพลเลข 60 มักจะล่องลอยอยู่ในโลกแห่งความฝัน มีส่วนโน้มเอียงไปในทางวิญญาณ และโลกของโอปปาติกะเป็นคนรักความสวยงาม อารมณ์ประณีต ชอบความเป็นอยู่อย่างโอ่อ่าและเพ้อฝัน
61 มีความขัดแย้งในตัวเอง บางครั้งหลงระเริงไปกับแสงสี ชีวิตมักจะมีมุมหักเหได้ง่าย ชอบทำตัวหยิ่งจนคนไม่ชอบหน้า จนบางครั้งวงสังคมไม่ยอมรับ ระวังบั้นปลาย มักจะถูกเบียดเบียน
62 เป็นเลขดีเฉพาะบุรุษในด้านมีคนคอยช่วยเหลืออุปถัมภ์ มีมิตรสหายมากถ้าเป็นบุรุษมักจะเป็นที่โปรดปรานของเพศตรงข้าม
63 เสน่ห์ดึงดูด ความสมหวัง และความสำเร็จ เป็นเลขแห่งดาวคู่มิตรที่มีเสน่ห์ บ่งบอกถึงความรักสมหวังหวานชื่น บุคคลใต้อิทธิพลนี้ จึงเป็นคนมีเสน่ห์ดึงดูดใจเพศตรงข้าม มีมิตรสหายมาก ผู้มีเงินทองไม่ขาดมือ เพราะความขยันหาเงิน เลข 63 บวกกันได้เลข 9 ในชีวิตจะได้รับความสำเร็จ
64 ดาวศุกร์และดาวพุธส่งเสริมให้มีความรุ่งเรืองและมีความสุข มีโชคมีวาสนา ฐานะความเป็นอยู่สุขสบาย เป็นคนมีรสนิยมสูง มีเสน่ห์ ไม่ชอบหยุดนิ่งอยู่กับที่ แสวงหาสิ่งใหม่ ๆ ชอบการเปลี่ยนแปลง แต่ชอบคิดเพ้อฝัน มักใจอ่อน เลขนี้จะทำให้ชีวิตพบความสำเร็จ มีความสุข มีความราบรื่นแห่งชีวิต
65 ดาวพฤหัสบดี หมายถึง สติปัญญา ความรอบรู้ ผู้ใหญ่ ดาวศุกร์ หมายถึง ความรัก บ่งบอกถึงความสำเร็จอย่างดีเยี่ยม ได้รับความสนับสนุนจากผู้หลักผู้ใหญ่เป็นอย่างดี หรือมีผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลืออย่างลับ ๆ เป็นคนช่างฝันและหลงใหลในศิลป์ เลขนี้บางครั้งก็ดูเหมือนเป็นคนนิ่มนวล แต่บางครั้งก็แข็งกร้าว ในด้านความรักบุคคลใต้อิทธิพล เลข 65 จะเป็นนักรักตัวฉกาจ
66 สุขนิยม ดึงดูดเพศตรงข้าม เป็นคนที่รักอย่างลุ่มหลง เป็นคนที่หลงมัวเมาได้ง่าย ขาดการพิจารณาไตร่ตรองอะไรให้รอบคอบรักอะไรก็มักจะทุ่มเทให้ทั้งตัว ถือเป็นเลขอันตราย ต้องระมัดระวังให้มาก ดีสำหรับคนที่ชอบมีกิ๊ก
67 พระศุกร์เสาร์ ทุกข์เพราะรัก มีเงินแต่ไม่พอใช้ ดูเป็นเลขครึ่ง ๆ กลาง ๆ จะดีก็ไม่ใช่ จะร้ายก็ไม่เชิง มีทั้งทุกข์และอุปสรรคมารวมกัน ชีวิตมักพบอุปสรรคมากมาย
68 เหมาะกับงานบันเทิงงานสีเทา โดยเฉพาะงานบันเทิง ทำให้ตัวเองเด่น ช่วยในเรื่องการเข้าสังคม
69 มีเงินเข้ามาตลอด เป็นคนใจอ่อน ชอบเพ้อฝัน ตกอยู่ใต้อิทธิพลของผู้อื่นได้ค่อนข้างง่าย แต่ยังดีที่มีผู้ใหญ่ให้ความอุปถัมภ์ค้ำชู จึงทำให้ชีวิตนั้นไปรอด
70 เป็นเลขแห่งความทุกโศก บ่งบอกความอำมหิต โรคประสาท อำนาจเร้นลับ อำนาจมืด โรคภัยร้ายแรง การอัตวินิบาตกรรม มักถูกปล่อยไว้อย่างโดดเดี่ยว
71 เลขไม่ดีเลย เป็นเลขบ่งบอกถึงความตกต่ำ ถูกใส่ร้าย คดีความ วิบัติ ฉิบหาย การหลงมัวเมา เรื่องความรักก็ไม่สมหวังทั้งสตรีและบุรุษ
72 ชีวิตเจริญรุ่งเรืองดี แต่มักวุ่นวาย โดยเฉพาะสุภาพบุรุษมักจะได้รับความทุกข์จากเพศตรงข้าม ชีวิตวุ่นวายพอสมควร
73 เป็นเลขร้ายบอกถึงการแตกหักทำลาย ชีวิตมักจะหักเหกลางคัน เป็นอุบัติเหตุ การล้มละลาย เป็นเลขโทษ
74 เป็นเลขที่ดีพอสมควร เต็มไปด้วยความกลมกลืนเป็นอย่างดี ส่งผลให้ชีวิตพบกับความสำเร็จดีพอสมควร แต่ระวังเรื่องที่เป็นคนรวนเร หูเบา เชื่อคนง่าย และคิดเพ้อฝัน มักจะวิตกกังวลเสมอ
75 ต้นร้ายปลายดี ชีวิตในการเริ่มต้นมักจะไม่ประสบผลสำเร็จ มีแต่เรื่องยุ่งวุ่นนวาย มักจะกำพร้าผู้ใหญ่ ถูกตำหนิ ผู้ใหญ่ให้โทษ แต่ในบั้นปลายของชีวิตจะรุ่งโรจน์มาก
76 รวมกันได้ 13 เป็นเลขน่ากลัวมาก ผชีวิตมักจะอับเฉา ไม่มีความสุข โดยเฉพาะชีวิตคู่มักจะร้างคู่
77 ทำงานเหนื่อยได้เงินน้อย ปล่อยวางไม่เป็น ทำงานนานย้ำคิดย้ำทำ มีภาระหนัก แต่ก็จะมีอำนาจแข็งแกร่งอดทน ชีวิตจะประสบกับชะตากรรมร้าย เข้มแข็งอดทน มีคนยำเกรงดี มีอำนาจ
78 กล้าได้กล้าเสีย หาเงินเก่งเสี่ยงโชคทำเพื่อผลประโยชน์ยิ่งใหญ่ ชอบช่วยเหลือ ชีวิตต้องระวังอย่าใจอ่อนเชื่อใครง่าย
79 มองการไกล แปลกใหม่ โลกส่วนตัวสูงรักอิสระ เป็นเลขดี จะประสบความสำเร็จแบบคาดไม่ถึง บอกถึงการมีมิตรสหายมาก มีกำพืดเผ่าพันธุ์ที่ดี จะได้มรดกเป็นของเก่าแก่ แต่ชีวิตจะประสบความสำเร็จอย่างผาดโผน
80 ไม่ดีมากๆ เลย ถูกครอบงำ ถูกข่มเหงรังแกจากคนไม่ดี (คนพาล) ถูกข่มขี่ ถูกปล้นจี้ ชิงทรัพย์ ผู้หญิงระวังการถูกฆ่าข่มขืน
81 ไม่ดีเลย กำพร้า อาภัพ พลัดพรากจากบุพการี อยู่ไม่เป็นที่ โยกย้ายบ่อย แต่ชะตาชีวิตก็รุ่งเรืองดี
82 ชีวิตมักจะหว้าเหว่หงอยเหงา ถ้าเป็นชายมีโอกาสไร่คู่ หรืออาภัพคู่ ถ้าเป็นหญิงจะมีพ่อหม้ายเข้ามาพัวพัน
83 ไม่ดี มักมีเหตุให้แตกหักเสียหายเสมอ ระวังภัยคุกคามจากคนไม่ดี (คนพาล) ระวังอย่าเชื่อคนง่าย
84 เป็นเลขไม่ดีเลย มักประสบชะตากรรมไม่ดี (โชคร้าย) ระวังเรื่องอุบัติเหตุ คดีความ
85 อาจหลงผิดได้ง่าย ลืมตัว เอาแต่ใจตัวเอง มักกำพร้าและขาดที่พึ่ง
86 ชีวิตทางโลกจะประสบความสำเร็จ ชีวิตรุ่งเรืองดี มีความมั่นคงสูง ฐานะความเป็นอยู่ดีมาก มีชื่อเสียง อำนาจ วาสนา แต่ต้องระวังในด้านตัณหาต่างๆจะเข้าครอบงำ ต้องมีความมั่นคงไม่ประมาทจะดีมากๆ
87 เป็นคนมีเสน่ห์ แต่จิตใจอ่อนไหวง่าย เจ้าอารมณ์ อมทุกข์ มักหลงผิด หูเบา เชื่อใจคนง่าย ชีวิตบั้นปลายจึงมักตกต่ำ
88 ชีวิตประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว การทำสิ่งใดๆจะสำเร็จได้อย่างดีแต่จะต้องมีอุปสรรค เป็นคนเก่งในทุกๆด้าน มั่นคงในชีวิตสูง ทำอะไรดีได้ผลเกินคาด ทะเยอะทะยานสูง แต่ต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุไว้บ้าง
89 ดวงแข็งแคล้วคลาด กล้าชนไม่กลัวใคร เจ้าระเบียบ เป็นคนหัวไว ฉลาด เข้าสังคมได้ดีทุกระดับ เป็นคนมีสติปัญญาดีมีไหวพริบปฎิภาณเป็นเลิศ เป็นคนมีความทะเยอทะยาน เป็นคนเข้มงวดกับชีวิต
90 เชื่อเรื่องโชคลาง ดวงดีมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง มักแคล้วคลาดจากอันตรายต่างๆ ตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ มีปาฏิหารย์บ่อยๆ เลขนี้ดีมีความปลอดภัยในชีวิต ดีมาก มีเทวดารักษาคุ้มครอง เรื่องหน้าที่การงานการเงินการดำเนินชีวิตถือว่าก้าวหน้าได้มาก
91 เป็นคนใฝ่หาความก้าวหน้า มีความพยายาม ขยันขันแข็ง แต่ชอบสันโดษ ด้านการงานดีมาก ต้องระวังเรื่องสุขภาพ ชอบศึกษาหาความรู้ ชีวิตก็จะประสบความสำเร็จ ได้รับการอุปการะจากผู้ใหญ่ หรือผู้มีอำนาจให้การช่วยเหลือ เป็นหมายเลขนำโชค ได้รับเกียรติอย่างสูงส่งในสังคมส่งผลดีให้กับชีวิต ประสบความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่
92 ค่อนข้างหัวอนุรักษ์นิยม ชื่นชอบและสะสมของเก่า ชอบเรื่องในอดีต รักการค้นคว้า มีความอ่อนโยน มีเพื่อนฝูงมาก ชอบสิ่งแปลก ๆ ใหม่ ๆ สนใจในศาสตร์แปลก ๆ สนใจประวัติศาสตร์ ชอบของโบราณ สนใจเรื่องราวในอดีต ชอบศึกษาในขนบธรรมเนียมประเพณีโบราณอย่างจริงจัง ชอบท่องเที่ยว สร้างสีสันให้กับชีวิต เป็นคนอ่อนโยน
93 ชีวิตมักจะประสบผลสำเร็จอยู่เสมอมีความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน จะสร้างสร้างเนื้อสร้างตัวได้ดี แต่ระวังอารมณ์ที่รุนแรง หมั่นใจเย็นสวดมนตร์ทำสมาธิจะดี
94 ชีวิตก้าวหน้าไปด้วยดีแต่มักจะมีอุปสรรคตามมา สนใจทั้งศาสตร์เร้นลับมากเกินไปทำให้ความเจริญด้านอื่นๆไม่เต็มที่ ความรักไม่ราบรื่นนัก มีอุปสรรคค่อนมากบางครั้งมีสิ่งพลิกผันกับชีวิตได้
95 เป็นมงคลและมีผลดีมากๆ เป็นผู้โชคดีอยู่เสมอ มีคนคอยช่วยเหลือและคุ้มครอง มีเกียติยศชื่อเสียง มีคนนับถือมาก อยู่ในศีลธรรมอันดี หยั่งรู้เหตุการณ์ล่วงหน้า คู่ครองดีรักคุณมาก เกื้อกูลกันตลอดไป ตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้
96 เป็นคนใจอ่อน มักถูกชักจูงให้หลงผิดได้ง่าย ไม่ความความเชื่อมั่นในตนเองขาดความแกร่งทางจิตใจ อารมณ์อ่อนไหว มีโอกาสเดินทางผิดมัวเมาลุ่มหลงได้
97 เป็นเลขดีชีวิตมีความรุ่งโรจน์ เหมือนฟ้าประทาน ประสบความสำเร็จในตำแหน่งหน้าที่การงาน ค้าขายได้กำไร ร่ำรวยด้วยทรัพย์สินเงินทอง มีคนเคารพนับถือ มีเกียรติในสังคม มีเพื่อนมากมายควรทำบุญสะเดาะเคราะห์จะเสริมดวงชะตาได้มาก
98 ชีวิตประสบความสำเร็จดี มีพวกพ้องมาก จะประสบความสำเร็จอย่างดีกับการทำงาน การค้า การลงทุนต่างๆ มีโอกาสได้ลาภลอย ชอบทำอะไรไม่ตามใครพิเศษน่าสนใจ มีคนคบค้าสมาคมมากมีความสุขดี ระวังการคบเพื่อนที่ไม่ดี
99 หยั่งรู้ วาจาศักดิ์ เทพคุ้ม มีอำนาจพิเศษ มีญาณหยั่งรู้เหตุการณ์ล่วงหน้าได้อย่างแม่นยำ มีประสาทสัมผัสพิเศษ มีพลังทางจิต ทำอะไรพระคุ้มครอง มีความเจริญและมีความสุข เหมาะสำหรับอาชีพพยากรณ์มาก
สรุปผลรวมที่ดีสุดในเลขศาสตร์ครับ
ผลรวมหมายเลข 14 ผู้ยิ่งใหญ่
ผลรวมหมายเลข 15 ความสุนทรี
ผลรวมหมายเลข 19 ผู้เสวยสุข
ผลรวมหมายเลข 20 คิดการใหญ่
ผลรวมหมายเลข 24 สมบูรณ์สุข
ผลรวมหมายเลข 36 สื่อแห่งความรัก
ผลรวมหมายเลข 40 ชอบเดินทาง
ผลรวมหมายเลข 41 ความผูกพันกับต่างประเทศ
ผลรวมหมายเลข 42 ดวงอุปถัมภ์ ช่วยเหลือสนับสนุน
ผลรวมหมายเลข 44 ฝีปากดี
ผลรวมหมายเลข 45 เทพีแห่งโชค
ผลรวมหมายเลข 46 การแสวงหา
ผลรวมหมายเลข 50 ความกระตือรือร้น
ผลรวมหมายเลข 51 ความสุขที่ได้มา
ผลรวมหมายเลข 54 ดวงดาวแห่งโชค
ผลรวมหมายเลข 55 เจริญก้าวหน้าและสุขสบาย
ผลรวมหมายเลข 56 มีโชคเรื่องความรัก
ผลรวมหมายเลข 59 ยอดแห่งรหัสชีวิต
ผลรวมหมายเลข 63 ความรักและความสดชื่น
ผลรวมหมายเลข 64 ชีวิตพบกับความสำเร็จ
ผลรวมหมายเลข 65 คู่ทรัพย์คู่โชค
ผลรวมหมายเลข 79 อนาคตสดใสงดงาม
ผลรวมหมายเลข 89 ประสบความสำเร็จ
ผลรวมหมายเลข 90 สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง
ผลรวมหมายเลข 91 ผู้เสวยสุข
ผลรวมหมายเลข 95 ยอดแห่งรหัสชีวิต
ผลรวมหมายเลข 99 ผู้พลิกฟ้าพลิกแผ่นดิน
ดูความหมายเต็มๆได้ที่ http://www.sudrich.com/horoscope/
อีกตำราเกี่ยวกับคู่มงคลที่ดีที่สุดครับ (เป็นเลขศาตร์ความหมายดีปานกลางถึงดีที่สุดครับผม)
00 / 04 / 05 / 06 / 09 / 14 / 15 / 16 / 17 / 18 /19 / 22 / 23 / 24 / 25 / 26 / 27 / 29 / 32 / 35 /36 / 39 / 40 / 41 / 42 / 44 / 45 / 46 / 47 /50 / 51 / 52 / 53 / 54 / 55 / 56 / 59 / 60 /62 / 63 / 64 / 65 /66 / 68 / 69 / 72 / 74 /78 / 79 / 86 / 87 / 88 / 89 / 90 / 91 / 92 /93 / 95 / 97 / 98 / 99
เบอร์มือถือบางทีเราใช้ไม่กี่เบอร์ตลอดทั้งชีวิต แนะนำให้เลือกให้ถูกใจกับตัวเราที่สุดครับ

คำค้นหาที่คุณเจอเว็บเราจ้า:

      ผลรวมเบอร์โทรศัพท์ 49    simผลรวม 19    simผลรวม91    ผลบวกเบอร์โทรศัพท์ 29    ผลรวมเบอร์ สุขภาพดี  
Be Sociable, Share!

Comments are closed.

ติดต่อซื้อ SIM
ติดต่อได้ตลอดครับ สอบถามก่อนได้ครับ พูดคุยแบบพี่น้อง กันเองๆครับผม ^ ^
ติดต่อ: กิติพงษ์ (แอล)

TEL: 087-8596868

Line สามารถ add ชื่อ elle68 ได้เลยจ้า

ถ้าไม่ได้รับสายเดี๋ยวรีบโทรกลับนะครับ
Email:sudrich88@hotmail.com

การชำระเงินสำหรับการซื้อซิม

ธนาคารกรุงเทพ

เลขที่บัญชี 1555-395-654
กิติพงษ์ กรีฑาพล
สาขาสมุทรปราการ

ธนาคารกสิกรไทย

เลขที่บัญชี 360-2-37726-0
กิติพงษ์ กรีฑาพล
สาขาย่อยตลาดสมุทรปราการ

ธนาคารไทยพาณิชย์

เลขที่บัญชี 337-233051-1
กิติพงษ์ กรีฑาพล
สาขาถนนศรีสมุทร(สมุทรปราการ)
รับประกันได้สินค้าแน่นอน

จัดส่ง EMS ฟรีทุกเบอร์ครับ ลูกค้าได้เบอร์แน่นอนครับผม

*กทม.ได้ของภายใน 2-3 วัน ตจว.ประมาณ 3-5 วันนะครับ*
ความน่าเชื่อถือในการสั่งซื้อสินค้าครับ คลิกดูที่นี่!
*ได้รับซิมแล้วแนะนำให้ใช้เลยและนำไปลงทะเบียนที่ศูนย์ด้วยนะครับ*
โปรแกรมคำนวณผลรวมตัวเลข
ทดสอบ1

: ใส่เบอร์

: ผลรวม

ดูผลการคำนวณเบอร์

ติดตามเราได้ที่นี่

Tags
การซื้อซิมเบอร์มือถือสวย การดูราคาซิมมือถือ ขายซิมเบอร์สวยหมวด 080 ขายเบอร์สวย ความรักกับเบอร์สวย ความเชื่อในตัวเลข ค้นหาเบอร์สวย จ่ายค่าโทรศัพท์ จ่ายค่าโทรเบอร์สวย ซิม12call ซิมราคาถูก ซิมเบอร์สวย ราคากับเบอร์โทรศัพท์มือถือ ราคาเบอร์สวย เบอร์09 เบอร์090 เบอร์0912call เบอร์12call 090 เบอร์ ais090 เบอร์คู่ เบอร์ชุด เบอร์ดี เบอร์ตอง เบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์สวย081 เบอร์สวย082 เบอร์สวย087 เบอร์สวย09 เบอร์สวย090 เบอร์สวย12call เบอร์สวย12callหมวด080 เบอร์สวย กทม เบอร์สวยภาคกลาง เบอร์สวยราคาถูก เบอร์สวยส่งภาคอีสาน เบอร์เรียง เบอร์แนะนำ เบอร์โฟร์ เบอร์โฟร์1111 เบอร์โฟร์4444 เบอร์โฟร์ท้าย เบอร์โฟร์หลัง เบอร์โฟว์ เลือกโปรโมชั่นเบอร์สวย
บทความ

61 queries in 0.952 seconds.